Chia sẻ bí quyết mua sắm khi đi tour du lich malaysia cho mọi người


Malaysia nổi tiếng là thiên đường mua sắm nhưng có rất nhiều quý khách băn khoăn không biết mua gì, ở đâu khi đi tour du lich malaysia gia re để làm quà cho người thân, bạn bè. Để có một quy trình mua sắm hợp lý khi đi tour du lich malaysia gia re, du khách có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay mua sắm vẫn luôn là sở thích hàng đầu của bạn khi đi tour du lịch Malaysia. Khách du lịch đến với đất nước Malaysia thường mua quần áo, đồ lưu niệm như chìa khóa, dây chuyền, lắc đeo tay với một quả chuông nho nhỏ hay hình ảnh thu nhỏ của tháp đôi Petronas – biểu tượng của đất nước Malaysia với giá cả khá phải chăng, khoảng 3 – 5 đô la Mỹ, tùy kích cỡ.

Đặc biệt, một món quà được nhiều quý khách đi tour du lich malaysia gia re lựa chọn nhiều nhất chính là cà vạt; cà vạt được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng từ trung tâm thương mại lớn đến các chợ trời với giá khá rẻ, mẫu mã lại rất đẹp.

Khu Phố Tàu ở Kuala Lumpur có đủ các loại hàng hóa từ bánh kẹo, hoa quả, giày dép, quần áo, … Phần lớn hàng hóa ở đây nhập từ Trung Quốc. Đối với những quý khách nào thích nền văn hóa ẩm thực Trung Hoa thì khu phố này chính là nơi thích hợp nhất. Đường vào khu chợ chính là hàng loạt hàng quán với các món ăn Hoa phục vụ khách du lịch trên những dãy bàn kê hai bên đường.

Chia sẻ bí quyết mua sắm khi đi tour du lịch malaysia cho mọi người
Chia sẻ bí quyết mua sắm khi đi tour du lịch malaysia cho mọi người


Đặc điểm chung của chợ là hàng hóa rất đa dạng và giá cả tương đối rẻ. Có sản phẩm ghi sẵn biển báo giá, có mặt hàng không có treo giá cả. Đối với những mặt hàng không treo biển báo giá, khi mua quý khách nên chịu khó mặc cả.

Chất lượng sản phẩm ở đây thuộc dạng vừa phải, ở một số cửa hàng, người bán thường nói thách giá gấp 3 – 4 lần giá ban đầu. Chính vì vậy du khách đi tour du lich malaysia gia re nên cẩn thận và xem kỹ món hàng trước khi trả giá. Việc trả giá ở Phố Tàu cũng thoải mái, nhưng tốt nhất du khách nên dạo quanh một vòng tham khảo các mức giá rồi hãy quyết định mua hàng.

Ngoài việc đi mua hàng hóa, đồ lưu niệm tại đây, khách du lịch có thể đến khu Phố Tàu vào ban đêm để ngắm nhìn quang cảnh sinh hoạt tại chợ đêm. Khách du lịch Malaysia từ nước ngoài đến Malaysia thường hay mua hàng ở đây vì giá cả đa số các loại hàng hóa thường rẻ một nửa so với hàng hóa ở Việt Nam.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua sắm mà mình muốn chia sẻ với quý khách khi đi tour malaysia nhé !
 
Top